Online store

 
 
OK2%20MOBILE_edited.png

Với mong muốn đem lại chất lượng tuyệt hảo và có được sự tin tưởng của khách hàng. Tại V’Ori Coffee - chúng tôi yêu cà phê với sự thẩu hiểu sâu sắc về cà phê.

2.jpg
17f8995d9b0b80426adf6d7946480591.jpg
Image by Clint McKoy

Sản phẩm truyền thống

Traditional Products

Sản phẩm theo mùa

Seasonal products

Sản phẩm đặc sản

Specialties products

 
Square Stage

FLASH SALE

 
 
 

SẢN PHẨM

Từ triết lý kinh doanh : " Giá trị đích thực - Cho bạn cho tôi"  bằng phương châm : "Hãy làm giàu trên quê hương của bạn trước khi vươn ra biển lớn"  Công ty Cổ phần cội nguồn cà phê Việt  gửi đến bạn những sản phẩm dịch vụ tốt nhất của những người con núi rừng Tây Nguyên đang sống và làm việc tại Cada - Địa danh có sản phẩm cà phê ngon nhât , vườn cây cà phê bạt ngàn trong không gian văn hoá Tây nguyên.

 
 

CÀ PHÊ RANG XAY

Coffee Roasters

Với mong muốn đem lại chất lượng tuyệt hảo và có được sự tin tưởng của khách hàng. Tại V’Ori Coffee - chúng tôi yêu cà phê với sự thẩu hiểu sâu sắc về cà phê, chúng tôi luôn tuyển chọn kỹ lưỡng từ những hạt cà phê ngon nhất, profile rang cho từng sản phẩm. Tất cả những gì bạn phải làm là lựa chọn sản phẩm - V’Ori coffee sẽ đem đến cho bạn một tách cà phê tuyệt vời.

 
Roasting Coffee

Về chúng tôi

 

Cafe nguyên hạt: chúng tôi chỉ cung cấp cafe nguyên hạt để đảm bảo hương vị tốt nhất cho ly cafe. (chỉ xay sẵn khi có yêu cầu).

Cafe hoàn toàn rang mộc: hạt cafe được rang ở nhiệt độ chuẩn và không tẩm ướp bất cứ hóa chất nào  để đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Quý khách có thể kiểm tra thực tế khi nhận hàng hoặc tại cơ sở của chúng tôi.

 

Giờ Mở Cửa

Mon - Fri: 6am - 5pm

Sat: 6am - 2pm

Sunday: Closed

 

We’re V'ORI COFFEE

Địa điểm dành cho bạn