C2QV1BC98FMEQ3UERPJ0
top of page

CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG SP&DV

1.Điều kiện và hạn chế trong việc cung cấp hàng hóa, dịch vụ giao nhận: Thuận lợi khi có các kho hàng ở các thành phố lớn : Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng.

2. Thông tin chi tiết chính sách đổi trả và hoàn tiền:

Vori.vn đảm bảo sản phẩm được bán tại web là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp hiếm sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, chúng tôi cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành như sau:

   2.1 Điều kiện đổi – trả:

Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu. Chúng tôi khuyến khích quý khách kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trầy xước). Nếu gặp trường hợp này, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho Bộ phận Dịch Vụ Khách Hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời.

   2.2. Thời gian đổi – trả:

Đối với các sản phẩm nếu có phát sinh lỗi, quý khách vui lòng liên hệ Vori.com trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng thành công để được hỗ trợ tốt nhất. Sau 3 ngày làm việc kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ đổi hàng cho những khiếu nại theo như nội dung trên.

       3. Nghĩa vụ của người bán và người mua: 

- Nghĩa vụ của người bán giao đầy đủ hàng hóa cho khách hàng đã đặt hàng tại trang vori.vn

- Nghĩa vụ của người mua: thanh toán đầy đủ số tiền cho đơn đặt hàng tại trang vori.vn

bottom of page